Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS) - “Lễ tổng kết hoạt động năm 2010 và Chào Xuân 2011"

Trải qua không ít những khó khăn thách thức sau hơn một năm thành lập và hoạt động, Viện nghiên cứu Y -  Xã hội học (ISMS) đã giành được những thành công đáng kể và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đối tác trong và ngoài nước. Để nhìn lại những thành quả đạt được và chào đón một năm mới với những thắng lợi mới, Viện đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động năm 2010 và Chào Xuân 2011" tại nhà hàng Chinese Restaurant – Khách sạn Oasis- 19 Láng Hạ.


Trong không khí ấm cúng và trang trọng của buổi lễ, Viện nghiên cứu Y - Xã hội học hân hạnh được đón tiếp các khách mời, đại diện đến từ các cơ quan đầu ngành trong hệ thống y tế như: Viện dinh dưỡng quốc gia, Ủy ban phòng chống HIV/AIDS thành phố Hà nội… Bên cạnh đó là các đối tác thân cận đã cùng đồng hành với Viện trong thời gian qua như: PSI, IFPRI, CIPH, Pact Việt Nam, UNFPA, WHO, SC….


Buổi lễ được bắt đầu là lời phát biểu long trọng của Tiến sĩ - Viện trưởng Nguyễn Trương Nam. Thay mặt toàn thể cán bộ trong Viện,  Tiến sĩ NguyễnTrương Nam chân thành cảm ơn khách mời đã giành thời gian quý báu đến tham dự và chung vui cùng Viện.
 

Comment