Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Viện Nghiên cứu Y - Xã hội học

Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS) được thành lập theo quyết định số A868/QĐ của Bộ khoa học và Công nghệ cấp ngày 29/09/2009. Trải qua không ít những khó khăn thách thức, sau 5 năm hình thành và phát triển, Viện đã thực hiện được nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Những thành công đó, phải kể đến sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành, đối tác và sự đoàn kết vững mạnh vô cùng to lớn của toàn thể cán bộ nhân viên ISMS.


Nhân dịp 5 năm thành lập (2009 – 2014), để ghi nhớ dấu mốc quan trọng cho sự phát triển vững mạnh của ISMS trong thời gian qua, vào ngày 03/10/2014, Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học đã tổ chức chương trình kỳ niệm 5 năm thành lập Viện. Buổi lễ diễn ra tại Mishagi Restaurant, 69 Trần Duy Hưng trong tiết trời thu Hà Nội dịu mát, tươi vui với sự góp mặt đông đủ của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên ISMS, cùng sự tham gia của các khách mời, đối tác của ISMS.


Tính đến năm 2014, Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học có gần 50 cán bộ nhân viên,  hàng trăm cộng tác viên, hơn 50 đối tác là các đơn vị/ tổ chức có uy tín trong nước và quốc tế. Một lần nữa, Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ, hợp tác của các đơn vị, tổ chức, cá nhân dành cho Viện trong suốt thời gian qua. 5 năm – Một chặng đường không quá dài, cũng không quá ngắn, nhưng đủ để là một cột mốc đánh dấu tiếp bước chuyển mình mới của ISMS trong việc nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ thực hiện tiêu chí – Trở thành đơn vị Nghiên cứu khoa học hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Y –  Xã hội học.

Comment