Giới thiệu cổng thông tin điện tử chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em www.imom.vn

Kính gửi quý vị,
 

Chúng ta đều biết rằng, tương lai của mỗi dân tộc và nhân loại phụ thuộc vào sức khỏe, trí tuệ, năng lực của thế hệ trẻ. Nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em cho cộng đồng cũng đồng nghĩa với việc phát triển một thế hệ mầm non tươi đẹp cho đất nước. Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS) xây dựng và phát triển trang mạng www.imom.vn với mục tiêu tạo ra một cổng thông tin điện tử hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.

 Cổng thông tin IMOM.VN dành cho những ai ?

Cổng thông tin IMOM.VN hướng đến đối tượng là các ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ và những người chuẩn bị làm cha mẹ. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến khích những gia đình sắp chào đón một thiên thần mới, nên trang bị thêm những kiến thức hữu ích và hiện đại để hỗ trợ chăm sóc bà mẹ trẻ em một cách khoa học và hiệu quả nhất.
 

Cổng thông tin IMOM.VN cung cấp cho người đọc những gì ?
 
Cổng thông tin IMOM.VN không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản từ chuẩn bị mang thai đến khi trẻ tròn 5 tuổi, mà còn có các bài viết hướng dẫn cụ thể, chi tiết để các ông bố bà mẹ và người thân trong gia đình có sự chuẩn bị, thực hành tốt nhất cho từng giai đoạn thai nghén và nuôi dạy trẻ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt các Công cụ hỗ trợ bao gồm Công cụ tương tác (phần mềm đánh giá, trò chơi trắc nghiệm…), Ebook (sách điện tử, sổ tay hướng dẫn), AudioBook (sách nói, tài liệu truyền thông), Video clip (phim ngắn) nhằm tăng tính tương tác và đem đến cho người sử dụng cái nhìn trực quan, sinh động hơn về những vấn đề quan tâm.
 
Thông qua việc sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin, website sẽ cung cấp những hỗ trợ công nghệ hi vọng giúp các bà mẹ trải qua một thai kỳ an toàn cũng như việc chăm sóc nuôi dạy trẻ đúng mực.
   

Thông tin trên IMOM.VN có gì nổi bật ?

Ngoài việc cung cấp các thông tin dành cho các bà mẹ từ khi chuẩn bị mang thai đến sau khi sinh, thì trọng tâm của IMOM.VN là cung cấp các kiến thức chăm sóc và kỹ năng nuôi dạy trẻ trong giai đoạn 0 – 5 tuổi
 
Phần lớn nội dung trên website được xây dựng từ chính các tài liệu nghiên cứu/chương trình/dự án của Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học hoặc các tài liệu từ các tổ chức chính phủ, phi chính phủ uy tín trong và ngoài nước đã được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng và xin phép đăng tải. Đối với các tài liệu quốc tế, chúng tôi khẳng định việc dịch nguyên bản và hiệu chỉnh nhằm phù hợp hơn với người Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ nghiên cứu viên, biên dịch viên, và cộng tác viên chuyên môn của Viện Nghiên Cứu Y-Xã hội học. 
 
WWW.IMOM.VN
 
“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai!” Hãy truy cập đường link và chia sẻ với người thân, bạn bè để lan tỏa kiến thức đến cộng đồng.      

  Xin trân trọng cảm ơn!           
 

Comment